OSHUN BEAUTY CLINIC - HỆ THỐNG THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chính sách về quyền riêng tư

Giới thiệu

Trang web này được điều hành bởi Oshun Beauty Clinic - Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Hàng Đầu Việt Nam dữ liệu cá nhân, ví dụ như tên, địa chỉ email và thông tin liên quan đến du lịch khác trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày. Do đó, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật dữ liệu và tuân thủ nghiêm ngặt luật bảo vệ dữ liệu. Chính sách quyền riêng tư này giải thích cách chúng tôi thu thập, lưu trữ, sử dụng và không tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà chúng tôi thu thập về quý vị khi quý vị sử dụng trang web này, cũng như cách chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của quý vị. Quyền riêng tư của quý vị quan trọng với chúng tôi vì vậy dù quý vị mới sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là người dùng lâu năm, vui lòng dành thời gian để tìm hiểu các thông lệ của chúng tôi - và liên hệ với chúng tôi nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào.

Công ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Oshun Biên Hoà, số đăng ký 3603706792  (“chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) được gọi là “đơn vị kiểm soát dữ liệu” về dữ liệu cá nhân của quý vị và do đó chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của những việc chúng tôi làm với dữ liệu cá nhân của quý vị.

Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập

Thông thường, loại dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập là thông tin chúng tôi cần để cho phép quý vị sắp xếp và đặt lịch hẹn và tư vấn. Thông tin này bao gồm các thông tin như họ và tên, số điện thoại và địa chỉ email của quý vị. Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi phải nhận được để có thể giúp quý vị sắp xếp đặt lịch mà quý vị đã đặt qua trang Web, Facebook, Zalo OA, Tiktok, Gooogle của chúng tôi là dữ liệu duy nhất bắt buộc phải cung cấp. Tùy thuộc vào loại dịch vụ quý vị sử dụng, chúng tôi cũng có thể thu thập mã số khách bay thường xuyên, thông tin về các yêu cầu về chế độ ăn uống và các vấn đề sức khỏe (nếu có) của quý vị cùng các thông tin chi tiết khác liên quan đến việc sắp xếp chuyến du lịch của quý vị hoặc thông tin được yêu cầu bởi một nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác (chẳng hạn như hãng hàng không và khách sạn). Đây không phải là danh sách đầy đủ. Nếu quý vị gọi cho bộ phận hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu quý vị cung cấp trong khi gọi. Như quý vị có thể thấy bên dưới, các cookie của chúng tôi cũng thu thập một số thông tin.

Nếu quý vị đặt chỗ trước cho người khác thông qua trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu dữ liệu cá nhân của người đó. Trong những trường hợp đó, chúng tôi mong quý vị sẽ thông báo cho các cá nhân đó về chính sách quyền riêng tư này.

Điều chúng tôi làm với dữ liệu cá nhân của quý vị

Nắm bắt nhu cầu giải đáp thắc mắc tư vấn các dịch vụ làm đẹp cho quý Khách. Ngoài ra chúng tôi không chia sẽ thông tin dữ liệu cho bất cứ bên nào khác và cũng không nhằm mục đích nào khác đẽ được nêu ở trên.

Bảo mật dữ liệu

Để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của quý vị, chúng tôi đã triển khai một số biện pháp bảo mật kỹ thuật và có tổ chức. Ví dụ, chúng tôi duy trì các mức độ bảo mật kỹ thuật cao trong tất cả các hệ thống (bao gồm truy xuất nguồn gốc, khôi phục dữ liệu sau thảm họa, hạn chế truy cập, v.v.). Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng các chính sách để đảm bảo rằng nhân viên của mình (tất nhiên phải tuân theo nghĩa vụ bảo mật) không sử dụng dữ liệu cá nhân khi không cần thiết. Các chính sách như vậy cũng đặt ra các tiêu chuẩn của chúng tôi khi chúng tôi ký hợp đồng với các nhà cung cấp hoặc giới thiệu các hệ thống CNTT mới trong các hoạt động của chúng tôi.

Cách liên hệ với chúng tôi

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý vị, hoặc nếu quý vị muốn nêu lên bất kỳ quyền nào của mình theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành, vui lòng gửi email đến: cskh@oshunbeautyclinic.com hoặc gọi Tổng đài: 093 8888 984