OSHUN BEAUTY CLINIC - HỆ THỐNG THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cắt Môi Trái Tim Bao Lâu Thì Lành ?

Cắt Môi Trái Tim Bao Lâu Thì Lành ?

Cắt môi trái tim được biết đến là một cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi phải thực hiện trong môi trường vô khuẩn và vô trùng để hạn chế những tác nhân từ bên ngoài. Vậy cắt môi trái tim bao lâu thì lành, sau đây hãy cùng Oshun Beauty Clinic tìm hiểu về nó nhé.

Cắt Môi Trái Tim Bao Lâu Thì Lành Và Đẹp Tự Nhiên Nhất

Vì là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên thời gian hồi phục cũng như ổn định sẽ không mất quá nhiều. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục có thể rơi vào khoảng 15 ngày đến 1 tháng. Tuy nhiên để có được đôi môi gợi cảm với những đường nét tự nhiên nhất chúng ta có thể mất đến 3 tháng chăm sóc.

- 2-3 ngày đầu: Có dấu hiệu đau, môi sưng lên, nhưng khách hàng yên tâm đây là một dấu hiệu bình thường.

- 5-7 ngày sau: Khách hàng có thể đến cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ sau khi môi hết sưng và các cơn đau cũng không còn.

- 7- 10 ngày: Môi ổn định với những đường nét cân đối. 

- 1-3 tháng: Môi sẽ lành hẳn và những tạo hình sẽ vô cùng tự nhiên và quyến rũ.

                             Chi tiết quá trình hồi phục sau khi cắt môi

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Phục Hồi Sau Khi Cắt Môi Trái Tim

Chúng ta có thể thấy cắt môi trái tim là một tiểu phẫu an toàn và hồi phục nhanh chóng, tuy nhiên sẽ cần lưu ý những vấn đề sau ở quá trình hồi phục. Tùy vào cách chăm sóc của mỗi người mà mỗi người sẽ có thời gian cắt môi trái tim bao lâu thì lành khác nhau.

Cơ Địa Của Mỗi Người

Những cuộc phẫu thuật có tác động đến da thịt sẽ cần có thời gian để hồi phục và mỗi người với thể chất khác nhau sẽ có thời gian phục hồi khác. Với những người có cơ địa tốt và thể chất ổn định thời gian hồi phục sẽ từ 3 đến 5 ngày. Một số khách hàng đặc biệt sẽ có thời gian phục hồi lên tới 10 ngày.

Tay Nghề Của Bác Sĩ Phẫu Thuật

Việc chọn được cơ sở uy tín cũng với đội ngũ bác sĩ tốt sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh và an toàn hơn.  VIệc chọn được một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn hơn, khách hàng sẽ không mất quá nhiều máu hay các vết mổ sẽ không bị quá to hay nhỏ. Nhờ đó có thể loại bỏ được hết tất cả các khuyết điểm và giảm tối đa các biến chứng có thể gặp phải. 

Kỹ Thuật Thực Hiện Phẫu Thuật

Một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đôi môi của bạn sau quá trình phẫu thuật. Một cơ sở uy tín sẽ có những kỹ thuật hiện đại, đầy đủ cùng với những bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn nhanh an toàn và không xuất hiện những biến chứng. 

Cách Chăm Sóc Sau Khi Cắt Môi Trái Tim

Vì là một cuộc phẫu thuật ở một vị trí nhạy cảm nên sau phẫu thuật sẽ có những yêu cầu rất khắt khe về quá trình hồi phục. Tất cả quá trình chăm sóc hậu phẫu từ chế độ sinh hoạt, ăn uống hay nghỉ ngơi sẽ được bác sĩ chỉ định và có những lưu ý cụ thể cho khách hàng. Việc khách hàng cần làm để có thể có được quá trình hồi phục an toàn và nhanh chóng là tuân thủ những yêu cầu từ chuyên gia và có một chế độ dinh dưỡng phù hợp với cơ địa của mình.

Vậy Cắt Môi Trái Tim Bao Lâu Thì Lành?

 

Từ những thông tin ở trên chúng ta có thể kết luận, thời gian hồi phục của quá trình cắt môi trái tim sẽ giao động từ 1 đến 3 tháng. Tất nhiên với những khách hàng khác nhau thời gian hồi phục cũng sẽ khác.

                  Sau quá trình hồi phục sẽ có được một bờ môi như ý 

Hướng Dẫn Chăm Sóc Môi Chuẩn Nhất Sau Khi Cắt Môi Trái Tim

Những điều mà chúng ta cần lưu tâm trong quá trình chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật cắt môi trái tim để có thể hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng tiêu cực:

                                    Quá trình hồi phục sau phẫu thuật 

Chế Độ Sinh Hoạt

Cần kiêng cữ cẩn thận và không để vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với nước.

Không sử dụng nước có gas, có cồn và các loại chất kích thích khác. Cần uống thuốc đầy đủ và đúng giờ theo đơn đã kê của bác sĩ.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp đến môi để tránh nhiễm trùng.

Đeo khẩu trang khi ra ngoài để tránh bụi bẩn từ không khí có thể gây nhiễm trùng.

Vệ sinh vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ một cách thường xuyên.

Dinh Dưỡng

Vì là nơi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên sẽ cần có những kiêng cữ nhất định để tránh biến chứng như:

Chỉ ăn đồ ăn mềm tránh những đồ ăn cay nóng và mặn trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Kiêng những đồ ăn nếp, hải sản hay rau muống để tránh sưng mủ vết mổ.

Lời Kết

Qua bài viết trên đây, hẳn các bạn cũng có thể tự trả lời “Cắt môi trái tim bao lâu thì lành” rồi đúng không nè. Chỉ cần có được một chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt đúng theo những yêu cầu của bác sĩ thì sau 1 tháng khách hàng đã có được một đôi môi trái tim đẹp như thật đẹp như ý muốn..